ยาเกร็กคู กินแล้วปึ่๋งปั๋ง(ถูกสุดๆ)ยาเกร็กคูแค๊ปซูล GRAKCU CAPSULE
สั่งซื้อติดต่อ 086-9099742 (เต้ย)ผลิตภัณฑ์ยาเกร็กคู (Grakcu Capule) เป็นยาสมุนไพรจีนแผนโบราณ ซึ่งบรรจุแคปซูลและบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยสะอาดปลอดภัย การแพทย์แผนจีนเป็นการแพทย์ทางเลือกโดยใช้สมุนไพรจีนซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อดูแลสุขภาพอันเป็นภูมิปัญญาของแพทย์แผนจีน มาเป็นตำหรับสมุนไพรที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นตำหรับยา ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) จากกระทรวงสาธารณสุขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชื่อทะเบียนการค้า(ไทย): ยาเกร็กคู
ชื่อทะเบียนการค้า(อังกฤษ): GRAKCU CAPSULE
ทะเบียนยาเลขที่: G 481/53


สรรพคุณ: ยาบำรุงร่างกาย
ตัวที่สำคัญ: อี้อี่ยิง, เนกกุ่ย, เกากี้จี้, โถ่วชีจี้, ตั่วจ้อ, ซัวเอียะ, อิมเอี้ยงคัก, ตังทั้งเช่า, และตัวยาอื่นๆ
ขนาดบรรจุ: บรรจุในแผงบริสเตอร์แพค แพงละ 6 แคปซูล แคปซูลละ 600 มิลลิกรัม ใน 1 กล่องบรรจุ 1 แผง

ยาเกร็กคู (Grakcu Capule)
เป็นยาแผนโบราณที่นำสมุนไพรจีนมาพัฒนาโดยใช้เครืองมืออันทันสมัยและเทคโนโลยีในการผลิตยาแบบสมัยใหม่ซึ่งจะช่วยให้ผู้มีปัญหาทางด้านสุขภาพอันเนื่องมาจากการเสื่อมของร่างกาย
อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในชาย อาการหลั่งเร็ว นอนไม่หลับ ความเสื่อม ร่างกายอ่อนเพลียไม่มีแรงสรรพคุณของยาเกร็กคูจะช่วยบำรุงร่างกาย

วิธีรับประทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน การทานยาให้ได้ผลต้องทานกับน้ำอุ่นเท่านั้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ายาเกร็กคู สามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กับมาแข็งแรงและช่วยแก้ปัญหาต่างๆ อย่างครบวงจร เช่น ปัญหาทางด้านเบาหวาน ความดัน และการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ และสารกระตุ้นจึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ มั่นใจปลอดภัยแน่นอน

ส่วนผสมยาเกร็กคู
1. อี๋อี่ยิ่ง (เดือย) : สรรพคุณ... ราก : นำมาทำเป็นยาชงทาน เพราะมีสารพวก coixol ซึ่งใช้ขับพยาธิในเด็ก.... เมล็ด : นำม่ทำเป็นยาใช้บำบัดอาการหลอดลมอักเสบ ปอดอักเสบ มีน้ำคั่งในปอด และถ้านำมาหมักจะได้แอลกอฮอล์ ซึ่งใช้ในโรคข้ออักเสบ แต่ถ้าคนที่ฟื้นไข้ใหม่ๆ ก็นำเมล็ดมาชงซึ่งเป็นอาหารที่มีคุณค่ามาก เป็นยาเย็น และขับปัสสาวะ

2. เนกกุ่ย : สรรพคุณ... เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้กับร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
3. เกากี้จี้ : สรรพคุณ... ผง ราก ต้น ใบ และเปลือกรากเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงสายตา บำรุงเลือด ขับปัสสาวะ แก้ไอ แก้ไข้ แก้เหงือกบวม แก้โรคเบาหวาน และโรคไต ใบและผลนำมาทำเป็นอาหารได้
4. โถ่วชี้จี้ : สรรพคุณ... ลำต้น ใช้ลำต้นแห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกินเป็นยาแก้บิด อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระเป็นเลือด ตกเลือด ไอเป็นเลือด เลือดกำเดาไหล แก้โรคดีซ่าน และแก้พิษ หรือใช้ภายนอก โดยการนำเอาลำต้นมาตำให้ละเอียด คั้นเอาน้ำทา หรือพอกบริเวณที่เป็นฝ้า ผดผื่นคัน แผลเรื้อรัง และใช้ห้ามเลือด เป็นต้น.... เมล็ด ใช้เมล็ดที่แห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกิน หรือนำมาบดให้ละเอียดทำเป็นยาเม็ด หรือทำเป็นยาผง ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงตับไต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ตาสว่าง แก้กระหายน้ำ และแก้น้ำกามเคลื่อน เป็นต้น
5. ตั่วจ้อ : สรรพคุณ... น้ำต้มจากเปลือกต้มกินเป็นยาฝาดสมาน แก้ปวดท้อง แก้บิด แก้ท้องเสีย แก้ไอ แก้เหงือกอักเสบ... ผลแห้งช่วยการทำงานของม้ามและกระเพาะอาหาร ช่วยย่อย บำรุงร่างกาย ฟอกเลือด เป็นยาระบายอ่อนๆ แก้ไอ ช่วยสงบประสาท และใช้ผสมกับสูตรยาอื่นๆเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ได้นานขึ้น
6. ซัวเอียะ : สรรพคุณ... เสริมสร้างร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องร่วง ลดเหงื่อ บำรุงไต และใช้ได้ผลมากกับอาการอันเกิดจากโรคเบาหวาน เช่น กระหายน้ำ ซูบผอม ปัสสาวะมาก รวมทั้งอาการเหงื่อออกมาก นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร

7. อิมเอียงคัก : สรรพคุณ... รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกาย

8. ตังถั่งเช่า : สรรพคุณ... บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ

9. โหงวบี่จี้ : สรรพคุณ... บำรุงเลือด บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน

10. แปะตุ๊ก : บำรุงกระเพาะอาหาร เสริมสร้างร่างกาย และขับปัสสาวะ จึงใช้สำหรับบำบัดอาการอาหารไม่ย่อย บิดเรื้อรัง เบื่ออาหาร แขนขาไม่มีแรี่ยวแรง และบวมน้ำ เป็นต้น
สั่งซื้อติดต่อ 086-9099742

โอนเงินใช้เลขที่บัญชีตามรูปข้างบนนะคร้าบ.......
วิธี/ขั้นตอน การสั่งสินค้า เกร็กคู
 
1. โทร. 806-9099742 / 081-7034280
2. โอนเงิน
3. แจ้งโอนเงินผ่าน SMS หรือโทรแจ้ง
4. รอรับสินค้า 1-2 วันผ่าน (แบบEMS)
ธนาคาร สาขา เลขที่บัญชี ชื่อบัญชี
--------------------------------------------------------------
ไทยพาณิช ถนนรัตนาธิเบศร์ 348-2-32744-0 JETTAPHAN JE
--------------------------------------------------------------
ทหารไทย บางบัวทอง 145-2-11759-9 JETAPAN
--------------------------------------------------------------
กรุงเทพ บางใหญ่ 221-0-70550-1 CHETPHAN CHET
--------------------------------------------------------------
กสิกร เดอะมอล์งามวงศ์วาน 726-2-64761-1 JETAPAN JETAPAI
--------------------------------------------------------------
ส่งถึงที่เลยครับ สั่งซื้อได้เลย 


ที่อยู่ผมด้านล่าง ไม่ต้องกลัวโกงครับผม 
ดู thailand onnuch s (อ่อนนุช35) suan luang ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ติดต่อผมได้ที่  เบอร์โทร. 086-9099742 , 080-5919561 วรพล เกียรติกมล 1793 ซอยอ่อนนุช 35 ม.4 แขวงพระเขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250ดู thailand onnuch s (อ่อนนุช35) suan luang ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า
ใครสงสัยไปตามหาได้ครับ เอ้าโชว์แผนที่ไม่พอ โชว์ google streetview ให้ดูเลยว่าบ้านผมอยู่แถวนี้...อิอิ.....

ติดต่อผมได้ที่ 
เบอร์โทร. 086-9099742 , 080-5919561

วรพล เกียรติกมล
1793 ซอยอ่อนนุช 35
ม.4 แขวงพระเขตสวนหลวง
กรุงเทพ 10250


เกร็กคู ปึ๋งปั๋ง เจ้าโลก เจ้าหนู เสริมเพศ เสริมพลังเพศ กระปู๋ กระเจี้ยวแข็ง หำ กินแล้วแข็ง เบาหวาน
โด่ ไม่รู้ล้ม ล่มปากอ่าว หด อ่อน เหี่ยว ความดัน ไม่มีอารมณ์ อารมณ์ร่วม เกร็กคู 

Share |